Quy định giấy cấp giấy phép xây dựng tạm có thời hạn ?

quy hoach dat hon hop da duoc cap phep xay dung 2020 27082020 1551

GIấy phép xây dựng tạm là khái niệm được hiểu là việc cấp giấy phép xây dựng có thời hạn theo quy định tại điều 94, Luật Xây dựng năm 2014 đối với phần đất nằm trong quy hoạch hoặc thuộc diện bị thu hồi đất. Chủ đầu tư phải cam kết tháo dỡ công trình khi bị thu hồi:

Mẫu đơn xin cấp sổ đỏ mới nhất 2021, Hướng dẫn viết đơn làm sổ đỏ

hieu banh nhu y cat tuong 1513745207

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất (gọi tắt: Đơn đề nghị cấp sổ đỏ) là một trong những tài liệu, thành phần của thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) lần đầu cho tổ chức cá nhân. Giới thiệu toàn văn cấp sổ đỏ lần đầu:

Văn phòng Đăng ký đất đai TP Thủ Đức bắt đầu vận hành từ ngày 22/3/2021

a1 1

(HMC) – Văn phòng Đăng ký đất đai TP Thủ Đức vừa có văn bản số 2919/VPĐK-HC về hỗ trợ thông tin đến người dân, doanh nghiệp liên quan đến việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết hồ sơ hành chính thuộc lĩnh vực đất đai.

Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất vô hiệu xử lý ra sao?

quy trinh chuyen nhuong quyen su dung dat 1

Việc xác định hiệu lực của hợp đồng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giải quyết tranh chấp. Trong trường hợp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất bị vô hiệu thì hậu quả pháp lý là gì? Pháp luật giải quyết như thế nào? Luật Minh Gia xin tư vấn như sau:

Xin cấp phép xây dựng ở đâu? Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng?

a5ab286ed38f18c3c1198c78399745a7

Thẩm quyền cấp, điều chỉnh, gia hạn, cấp lại và thu hồi giấy phép xây dựng? Trách nhiệm của cơ quan cấp giấy phép xây dựng? Hồ sơ cấp giấy phép xây dựng nhà 3 tầng? Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng khi xây nhà mới? Điều kiện xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ?

Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Hải Phòng: Tăng sự hài lòng cho người dân

Picture4 1

(TN&MT) – Tích cực thực hiện công tác cải cách hành chính, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ… là những giải pháp được Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Hải Phòng đưa ra để thực hiện và thu được nhiều kết quả khả quan.

error: Alert: Content is protected !!