Quy định giấy cấp giấy phép xây dựng tạm có thời hạn ?

quy hoach dat hon hop da duoc cap phep xay dung 2020 27082020 1551

GIấy phép xây dựng tạm là khái niệm được hiểu là việc cấp giấy phép xây dựng có thời hạn theo quy định tại điều 94, Luật Xây dựng năm 2014 đối với phần đất nằm trong quy hoạch hoặc thuộc diện bị thu hồi đất. Chủ đầu tư phải cam kết tháo dỡ công trình khi bị thu hồi:

Xin cấp phép xây dựng ở đâu? Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng?

a5ab286ed38f18c3c1198c78399745a7

Thẩm quyền cấp, điều chỉnh, gia hạn, cấp lại và thu hồi giấy phép xây dựng? Trách nhiệm của cơ quan cấp giấy phép xây dựng? Hồ sơ cấp giấy phép xây dựng nhà 3 tầng? Thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng khi xây nhà mới? Điều kiện xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ?

Nhà ở riêng lẻ ở nông thôn có phải xin cấp giấy phép xây dựng không ?

Picture7 2

Một vướng mắc thường gặp của người dân là khi xây dựng nhà ở tại các khu vực nông thôn thì có cần xin giấy phép xây dựng hay không ? Thuế phải nộp khi xây dựng nhà ở và các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động xây dựng nhà ở sẽ được luật sư tư vấn và giải đáp cụ thể:

Một sô quy định về giấy phép xây dựng theo pháp luật ? Xây dựng chuồng trại chăn nuôi có phải xin phép xây dựng không ?

thao do trang trai trai phep ben long ho thuy loi o thanh hoa

Thưa luật sư! Gia đình nhà em đã được huyện cấp cho sổ trang trại kinh doanh tổng hợp. Trước đây 1 thời gian gia đình nhà em có xây dựng chuồng trại chăn nuôi,thì chính quyền xã ra lập biên bản và định tháo dỡ khu chuồng trại với lý do không làm đơn trình báo với chính quyền.

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng mới nhất năm 2021

ho so xin giay phep xay dung2

Luật Minh Khuê xin giới thiệu đến các bạn mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở (PHỤ LỤC SỐ 1 Ban hành kèm theo Thông tư số: 15/2016/TT-BXD ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ Xây dựng) để các bạn tham khảo và hướng dẫn thủ tục, điều kiện cấp giấy phép xây dựng hiện nay:

Điều kiện và hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ như thế nào ?

1 dieu kien cap giay phep xay dung cho nha rieng le 1 scaled

Xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công trình dân dụng và công nghiệp có phải xin giấy phép xây dựng không ? Luật Minh Khuê giải đáp các thắc mắc về Giấy phép xây dựng như việc gia hạn giấy phép xây dựng, xây dựng trên đất nông nghiệp, hoàn công trong xây dựng… và các ván đề pháp lý liên quan:

Thời hạn của giấy phép xây dựng nhà ở là bao lâu theo quy định mới?

xin phep xay dung scaled

Trên giấy phép xây dựng có bắt buộc ghi nhận thời hạn của giấy phép hay không ? Thủ tục và quy trình thực hiện việc cấp giấy phép xây dựng được quy định như thế nào và các vấn đề pháp lý liên quan sẽ được luật sư tư vấn và giải đáp cụ thể:

Hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng ?

image 20210304154749332

Điều kiện, hồ sơ, thủ tục và quy trình xin cấp giấy phép xây dựng hiện nay được quy định như thế nào ? Công ty luật Minh Khuê tư vấn về thủ tục cấp giấy phép xây dựng và những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động xây dựng theo quy định của pháp luật hiện hành:

Lệ Phí Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở 63 Tỉnh Thành 2021 [Cập Nhật]

ContentsĐối tượng cần phải nộp lệ phí xin giấy phép xây dựngNhững loại lệ phí cần đóng khi xin giấy phép xây dựngMức thu lệ phí xin giấy phép xây dựng nhà ởLệ phí cấp giấy phép xây dựng thi công 63 tỉnh thành 2021 Xin giấy phép xây dựng là một trong các thủ […]

error: Alert: Content is protected !!