Những thị trường bất động sản tiềm năng nhất châu Á – Thái Bình Dương mới nhất

ĐĂNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THONGKENHADAT

Bài viết hiện tại: Những thị trường bất động sản tiềm năng nhất châu Á – Thái Bình Dương mới nhấtKINH NGHIỆM MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN


Bài viết liên quan: Nhà Lồng Hẻm tươi vui của con gái sống cùng bố mẹ đã về hưu mới nhất


Châu Á là một khu vực có nền văn hóa đa dạng. Trong những năm gần đây, khu vực này cũng trở thành một điểm nóng dành cho những người nước ngoài trẻ tuổi và các nhà đầu tư muốn mua bất động sản.

Property Investment in Singapore

Singapore, Singapore

Đầu tư bất động sản ở Singapore vẫn được coi là một lựa chọn an toàn vì đây là một quốc gia với nền kinh tế ổn định, cơ sở hạ tầng phát triển. Singapore cũng ít hứng chịu thiên tai, khiến nơi đây trở thành một trong những nơi đáng sống nhất ở châu Á.

Nếu mua một căn hộ cao cấp ở một khu phố Singapore 10 trước, khoản đầu tư của bạn có thể đã tăng ít nhất 20-30% về giá trị. Mặc dù giá nhà đất ở Singapore cao bậc nhất thế giới do nguồn cung đất hạn chế, tuy nhiên, vẫn có những căn hộ mới giá cả phải chăng để bán ở thị trường này.

Bangkok, Thái Lan

Bangkok là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu châu Á. Thành phố này đã được nhiều sách hướng dẫn du lịch đặt tên là một trong những trải nghiệm du lịch hàng đầu trên thế giới.

Trung bình mỗi năm có khoảng 35 triệu du khách nước ngoài đến Thái Lan. Do đó, Thái Lan thường là trải nghiệm đầu tiên của khách du lịch nước ngoài đối với các nước châu Á mới nổi.

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà số lượng khách du lịch Trung Quốc tăng vọt ở Thái Lan cũng trùng hợp với việc giá căn hộ cao và khối lượng giao dịch bất động sản tăng lên kỷ lục ở trung tâm Bangkok. Thủ đô của Thái Lan trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất của khách hàng Trung Quốc.

Xem thêm:   Bình Định: Duyệt quy hoạch 1/500 KĐT Long Vân 3, Long Vân 4 mới nhất

Kuala Lumpur, Malaysia

Kuala Lumpur dù chưa thể so sánh với Bangkok, nhưng được cho là một trong những thị trường bất động sản hợp lý nhất ở Đông Nam Á. Người nước ngoài được phép mua đất ở Malaysia. Đây là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á mà người nước ngoài có thể mua đất hợp pháp dưới tên của họ.

Nếu sở hữu bất động sản nước ngoài, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép cư trú vĩnh viễn theo chương trình My Second Home Program tại Malaysia. Nếu muốn sống trong một căn hộ cao cấp ở trung tâm Kuala Lumpur, bạn có thể mua một căn hộ với giá khoảng 4.000 USD/m2, rẻ hơn Bangkok.

Phnom Penh, Campuchia

Trong số các quốc gia Đông Nam Á, Campuchia là một trong những quốc gia có dân số tăng nhanh nhất. Với tốc độ đô thị hóa nhanh và tỷ lệ sinh cao, dân số của đất nước dự kiến sẽ tăng gấp đôi từ 2 triệu hiện nay lên 4 triệu vào năm 2030.

Khi nền kinh tế Campuchia tiếp tục phát triển, sẽ có nhiều người sống trong thành phố hơn. Khu tài chính của Campuchia có hơn 10 ngân hàng quốc tế, bao gồm ICBC, Bank of China, and ANZ.

Tập đoàn AEON đến từ Nhật Bản vừa hoàn thành việc xây dựng hai trung tâm thương mại khổng lồ tại Phnom Penh, mỗi trung tâm đều đạt công suất tối đa và hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Trung tâm mua sắm lớn nhất của tập đoàn AEON ở Đông Nam Á nằm ở vùng ngoại ô phía bắc của Campuchia, một minh chứng cho tiềm năng phát triển của thị trường này.

Bất chấp những cơ hội rõ ràng để đánh giá cao và mang lại lợi nhuận, bất động sản cao cấp ở Campuchia vẫn có giá dưới 1.000 USD/m2, tương đối rẻ so với các thành phố khác trong khu vực như Jakarta hay Hà Nội.

Xem thêm:   Người dân TP.HCM ở yên tại chỗ từ 23.8 mới nhất

Manila, Philippines

Manila đã trở thành một trong những thành phố lớn nhất châu Á, với hơn 25 triệu người sinh sống trong khu vực đô thị. Nơi đây sẽ tiếp tục phát triển. Đến năm 2050, Manila dự kiến sẽ có dân số ít nhất 35 triệu người, vượt cả Tokyo và Bắc Kinh.

Khi dân số Philippines tăng từ 105 triệu lên 150 triệu người vào năm 2050, giá trị bất động sản sẽ tăng lên. Dù vậy, một nhược điểm của việc mua bất động sản ở Philippines là không có lựa chọn nào cho người mua nước ngoài. Tuy nhiên, nếu không phải là người Philippines, bạn có thể mua căn hộ hoặc chung cư mà không bị hạn chế.

Seoul, Hàn Quốc

Seoul có một số lợi thế riêng so với các thành phố ở hai nước láng giềng là Trung Quốc và Nhật Bản. Cùng với Kuala Lumpur, Seoul đã được Liên hợp quốc công nhận là có một số thị trường bất động sản tốt nhất cho người nước ngoài. Không có hạn chế đối với người mua nước ngoài ở Hàn Quốc.

Trong trường hợp đang cân nhắc mua một ngôi nhà ở Hàn Quốc, hoặc mua một tài sản sở hữu toàn quyền, thì Seoul cũng có thể có một lựa điểm đến phù hợp cho người nước ngoài. Bất động sản của Hàn Quốc được định giá bằng đồng won, có giá trị tương đối ổn định, thường tăng giá mạnh theo thời gian.

Anh Nguyễn (IbTimes)

Bài viết liên quan: Bắc Giang duyệt quy hoạch khu đô thị mới ở Tân Yên mới nhấtĐĂNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THONGKENHADAT


Nguồn TKNDKTCS2030: https://wiki.thongkenhadat.com
Danh mục (THONGKENHADAT): Gợi ý thông tin BĐS và các lĩnh vực liên quan

Xem thêm:   "Truy tìm" những dự án nhà ở xã hội có giá bán dưới 20 triệu đồng/m2 mới nhất

Theo ThanhnienViet: https%3A%2F%2Fthanhnienviet.vn%2F2023%2F01%2F20%2Fnhung-thi-truong-bat-dong-san-tiem-nang-nhat-chau-a-thai-binh-duong%2F

error: Alert: Content is protected !!