Kxd Là Gì Và Gồm Những Hướng Nào ? Cách Xác Định Hướng Nhà Đúng Theo Phong Thủy – In4tintuc – Trang Tổng Hợp Online

ban shophouse 2 mat tien du an sky garden vinh yen giai doan 2 huong dong nam duong 24m gia dt 16050259470

Khi xây nhà thì việc quan trọng nhất là xác định hướng nhà theo phong thủy. Nhưng hướng nhà là gì? Và xác định hướng nhà như nào là đúng để có nhiều tài lộc, may mắn. Đang xem: Kxd là gì Hiểu rõ khái niệm hướng nhà là gì? Có khá nhiều tài liệu… Continue reading

Ý NGHĨA 8 HƯỚNG BÁT TRẠCH CÓ TRONG PHONG THỦY

xu huong thoi trang nam 2019 elle man 12 scaled

Bát trạch là một trường phái phong thủy cổ xưa, không rõ do ai sáng tạo ra, chỉ biết đây là một môn học về phong thủy rất được thịnh hành vào thời Đại Tống. Bát trạch được tính toán dựa trên 8 quẻ Bát quái là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Tám quẻ này chính là tượng trưng của các thành viên trong một gia đình.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? 1979 nên xây nhà năm nào?

phong thuy xay biet thu ky mui 1979.jpg1 1024x576 1

Cùng xem tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Và tuổi này thì nên xây nhà vào năm nào thì tốt? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này với chuyên gia phong thủy của chúng tôi. Bên cạnh đó bạn còn được giải đáp những thắc mắc liên quan đến phong thủy tuổi Kỷ Mùi.

Xem hướng làm nhà phong thủy

tuoi hoi hop huong nao 7 1

Xem phong thủy hướng cho nhà ở, hay xem hướng nhà theo tuổi có hợp phong thủy? Sử dụng công cụ của phongthuyso.vn để kiểm tra chọn hướng nhà theo phong thủy của quý vị đã hợp chưa? Coi ngay để biết xem hướng xây nhà, làm nhà và Cách xác định hướng nhà chung cư chuẩn nhất.

error: Alert: Content is protected !!