Rao bán nhà đất: Danh sách các trang đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả và miễn phí tốt nhất hiện nay

ĐĂNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THONGKENHADAT

Thời gian vừa qua có khá nhiều thành viên của Thongkenhadat.com yêu cầu các bài viết hướng dẫn cách đăng tin hiệu quả để giúp thành viên có thể tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua bất động sản nhanh chóng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết và đăng một tin rao mua bán nhà đất trên mạng (online) hiệu quả, kèm các mẫu đăng tin rao vặt mua bán nhà đất offline tốt nhất hiện nay, giúp tin đăng của bạn có đầy đủ thông tin, nổi bật, thu hút người xem và có thể bán được BĐS của bạn trong một thời gian ngắn.

Website đăng tin mua bán nhà đất Bất Động Sản Miễn Phí tốt nhất
Website đăng tin mua bán nhà đất Bất Động Sản Miễn Phí tốt nhất

Các cách đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả miễn phí nhanh nhất, mới nhất:

Có thể nói, một trong những cách tốt nhất và nhanh nhất để rao bán nhà đất đó chính là đăng tin bán nhà đất trên mạng online. Với cách làm này, thông tin rao bán của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi làm theo cách truyền thống như đặt biển, phát tờ rơi, đăng báo giấy …Hiện nay khách hàng có hành vi mua bất động sản đã khác xa với khi xưa. Cụ thể, hành trình của khách hàng sẽ như sau:

1️⃣ Khách hàng tìm kiếm thông tin online trước;

2️⃣ Ngay sau đó khách hàng sẽ chọn lọc và cân đối thông tin, thậm chí khách hàng còn lọc thông tin và so sánh thương mại rất kỹ càng ở bước 2 trước khi đến bước 3 là offline để xem nhà đất cần mua;

3️⃣ Sau khi thông tin có đầy đủ, khách hàng sẽ đến xem trực tiếp.

Còn nếu các bạn bán BĐS là dự án thì có thể xem hình bên dưới để biết thông qua các giai đoạn của dự án thì khách hàng sẽ cần gì để có thể cung cấp thông tin tốt nhất cho khách hàng trong quá trình đăng tin rao bán BĐS.

Hành trình mua bất động sản của khách hàng hiện nay
Hành trình mua bất động sản của khách hàng hiện nay qua các GĐ của dự án BĐS

Ngoài ra, việc đăng tin rao bán nhà đất bất động sản online cũng vô cùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bán vì nhiều trang website rao vặt bất động sản hiện nay đều cho đăng tin miễn phí dưới dạng tin thường, nhiều trang còn có những ưu đãi rất hấp dẫn kèm một chi phí rất hợp lý giúp các bạn có thể đăng bán nhanh được BĐS của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để tin đăng bán BĐS của mình được nổi bật, gây được sự chú ý hơn những tin đăng của người khác thì bạn cũng cần phải quan tâm một số lưu ý sau đây được hướng dẫn từ Thongkenhadat.com. Bạn cũng có thể Click vào đây để: Đăng tin mua bán nhà đất Bất Động Sản Miễn Phí ngay bây giờ.

Đăng tin rao bán nhà đất ở đâu thì hiệu quả và bán được BĐS ngay:

Các bạn lưu ý, chỉ nên chọn những kênh thật sự hiệu quả để đăng tin thôi, tránh đăng tin tràn lan vì vừa mất thời gian mà không hiệu quả nữa, còn nếu bạn là chính chủ thì dễ bị làm phiền bởi “cò đất”. Sau đây là một số nơi thích hợp để bạn có thể đăng tin mua bán nhà đất online hiện nay:

1️⃣ Các trang website, chuyên trang về mua bán nhà đất: Bạn cần chọn những trang website lớn có uy tín vì lượng người dùng truy cập hàng ngày rất cao, từ đó sẽ giúp tin đăng BĐS của bạn tiếp cận được nhiều người.

2️⃣ Chọn các Group/Hội nhóm về bất động sản trên Facebook, Zalo: Các group về bất động sản theo từng khu vực riêng ở các tỉnh thành lớn sẽ giúp tin đăng của bạn được những người đang có nhu cầu mua nhà đất ở khu vực đó chú ý và từ đó phát sinh khách hàng.

3️⃣ Tiến hành chạy quảng cáo: Đây là hình thức dành cho những người chuyên kinh doanh bất động, các bạn có thể tự chạy Ads trên Google, Facebook và các nền tảng khác … Nếu các bạn cần chạy chiến dịch kinh doanh bán hàng BĐS cho các dự án chuyên nghiệp từ xây dựng hạ tầng website, landing page đến viết viết Social, sản xuất video, SEO TOP các dự án BĐS và cả Ads cam kết data chuyên nghiệp thì có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm:   Mệnh Thổ hợp với màu gì? màu phong thuỷ cho người mệnh thổ

Theo thông tin đội hỗ trợ khách hàng của Thongkenhadat.com thu thập được thì hầu hết sales của các công ty BĐS cứ cặm cụi đăng tin rao vặt trên các website bất động sản lớn đã được liệt kê ở danh sách trên nhưng cuối ngày họ thu lại là chẳng có khách nào quan tâm tới tin rao của họ cả, mặc dù lượt truy cập của các trang này đều rất lớn.

Vậy lý do ở đây là gì ??? Đơn giản là bạn chưa biết cách làm nổi bật mình lên giữa đám đông mà thôi. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm nổi bật mình giữa đám đông thì đọc tiếp các mẹo dưới đây.

Các mẹo: Cách đăng tin mua bán nhà đất để có thể bán nhanh nhà đất bất động sản phổ biến hiện nay:

1️⃣ Tin đăng mua bán cho thuê nhà đất được coi là hiệu quả khi:

 1. Tin rao được xuất hiện ở vị trí tốt trên website đăng tin, có thể TOP đầu danh sách tin đăng;
 2. Trên kết quả tìm kiếm của google thì tin đăng của bạn phải nằm trong top 10 Google;
 3. Tin đăng phải có nhiều người đọc;
 4. Nội dung tin đăng có phải truyền đạt được hết nội dung của sản phẩm muốn bán;
 5. Khách hàng đọc tin rao không phải mất thời gian chuyển qua một tin đăng khác cùng sản phẩm;
 6. Tin rao phải tạo được sự tin tưởng cho người quan tâm sản phẩm;
 7. Phải tạo được hành động cho khách hàng khi đọc tin xong;

2️⃣ Để có thể đạt được 7 kết quả như trên tin rao của bạn phải hội tụ đủ các yêu tố sau đây:

 1. Đăng trên các chuyên trang về nhà đất bất động sản uy tín lâu năm (Danh sách đã được liệt kê ở trên);
 2. Tiêu đề nổi bật rõ ràng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm như Google …. Chú trọng nhất đến việc làm sao để tin đăng của mình nổi bật nhất trên chính website bạn đăng tin và cả trên công cụ tìm kiếm Google;
 3. Tiêu đề đăng tin là quan trọng nhất: Giải quyết bài toán, giữa 1 rừng những bài rao vặt ở những website bạn đăng tin, thì khách hàng của bạn có đọc hết không. Hay họ chỉ click vào đọc những bài viết với tiêu đề có sự thu hút.
 4. Sau tiêu đề là nội dung, nội dung tin đăng của bạn phải được chuẩn bị chi tiết và phù hợp, tùy vào chiến lược đăng tin;

Chúng tôi ví dụ nhé, bạn viết 1 cuốn tiểu thuyết dài 3500 trang không khó, nhưng cái khó là bạn đặt tên cho cuốn tiêu thuyết này như thế nào để hút người đọc mua nó. Áp dụng với việc đăng tin BĐS cũng vậy, hằng ngày có đến hàng nghìn bạn sales đăng tin giống bạn, vấn đề là làm sao để khách hàng click vào tin của bạn để đọc mà không phải là 1 tin đăng của bạn sales khác.

3️⃣ Sau đây chúng tôi sẽ lấy cho bạn 1 số ví dụ về cách đặt tiêu đề tin đăng như sau:

1/ Đất nền FPT Đà Nẵng 90m2, 2.6 tỷ/lô, giá tốt nhất
2 / Đất nền Hòa Xuận mở bán block mới giá chỉ 25tr5 /m2
3 / Đất nền liền kế Hòa Xuân giá chỉ 25tr5/m2, mặt tiền đường Vành Đai vừa thông xe
4 / Đất nền biệt thự nhà phố cao cấp nhất tại Cẩm Lệ
5 / Đất nền đối diện sân Golf quận Ngũ Hành Sơn mỏ bán giá sốc

Theo bạn, với 5 tiêu đề này bạn sẽ chọn tiêu đề nào và khách hàng sẽ click vào tin rao nào để đọc nội dung. Với tôi, tôi sẽ Click vào tin đăng số 2 và số 3 để đọc vì nó kích thích và gây tò mò cho người đọc hơn, đồng thời nó cũng có cả thông tin về giá trị sản phẩm đang bán để có thể có bài toán tài chính hợp với khách hàng.

Với tiêu đề thứ 2, dự án Hòa Xuân là 1 khu đất nền hot tại Cẩm Lệ và có giá cao. Có rất nhiều khách hàng đã đi tham quan nhưng chưa có đủ tài chính để mua. Nhưng khi ta rao Hòa Xuân, Cẩm Lệ giá 25tr5 thì khách hàng sẽ cực kì tò mò.

+ Tập trung vào các thông tin khiến khách hàng tự đặt câu hỏi?
+ Tạo 1 mức giá chênh lệch khiến khách hàng phải tự so sánh giá;
+ Cung cấp các thông tin mà khách hàng phải liên hệ mới nhận được;

Mẹo hay khi đăng tin mua bán nhà đất BĐS:
1 / Nên chọn những dự án có sức hút từ xưa đến nay để điều hướng khách hàng;
2 / Chọn những dự án đang được PR mạnh nhưng bán với giá cao hơn để lấy khách hàng;

Đây là các từ gây chú ý cho khách hàng bạn nên để vào tiêu đề tin rao bán của các bạn: “bán gấp”, “bán đến ngày …”, “hot”, “hạ giá”, “giá rẻ”, “giá chỉ… (cụ thể)”, “có sổ đỏ”, “đất thổ cư”, “chính chủ” … các từ này giúp tin rao của bạn nổi bật hơn với đa số các tin khác, từ đó gia tăng tỉ lệ Click vào tin đăng để đọc của khách hàng.

Xem thêm:   Luật nhà ở số 65/2014/QH13

Tóm lại: Kĩ năng đăng tin rao vặt quan trọng nhất là bạn cần làm nổi bật mình giữa đám đông và Tiêu đề là vấn đề thành bại của 1 tin rao vặt thành công. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải đưa tin đăng mình lên TOP đầu danh sách tin rao trên website các bạn đang đăng tải BĐS bằng nhiều cách khác nhau như dưới đây để đạt kết quả cao nhất:

▪️ Đăng tin VIP: Kinh nghiệm ở đây là các bạn hãy kiểm tra tin đăng theo loại BĐS mà các bạn đang bán xem có những loại tin nào trên TOP đầu danh sách tin rao rồi, bạn chỉ cần mua loại tin đăng cao cấp hơn hoặc ngang bằng với loại tin Top đầu danh sách mà đối thủ đã đăng tải là bạn đã có thể tiếp cận khách hàng nhiều nhất rồi. Lưu ý: Giả sử, có quá nhiều đối thủ đăng tin HOT rồi, thì tức độ cạnh tranh của loại tin đăng này trên Thongkenhadat.com đã cao rồi, lúc này để hiệu quả cho việc tiếp cận khách hàng thì bạn cần đầu tư tin VIP vì tin VIP sẽ đứng trên tin HOT. Như vậy bạn sẽ tiếp cận được khách hàng đầu tiên khi họ tìm kiếm BĐS cần mua trên website.

▪️ Up tin lên đầu: Thông thường bất kỳ website nào cũng cho các bạn up tin lên đầu các tin cùng danh sách, hãy đăng tin và up tin lên đầu thường xuyên để tiếp cận tối đa khách hàng có nhu cầu nhé;

▪️ Đăng tin dài ngày và SEO cho tin đăng: Thông thường các chuyên trang BĐS lớn như Thongkenhadat.com, Batdongsan.com.vn là các website đã có uy tín cao trong mắt các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing … Vậy nên các bạn chỉ cần đăng tin với tiêu đề, nội dung tốt kèm chia sẻ mạnh tin đăng này lên Facebook, twitter, instagram và các diễn đàn uy tín hiện nay là tin đăng của bạn đã có thể lên TOP Google rồi. Lúc này bạn sẽ có thể vừa tiếp cận khách hàng trên chuyên trang BĐS và cả khách hàng tìm kiếm trên Google nữa (một mũi tên bắn trúng 2 con nhạn nhỉ).

Chúng tôi cũng mách thêm cho các bạn bí quyết để có tin đăng bán nhà đất hút view tuyệt đối

Để việc đăng tin rao bán đạt hiệu quả tốt nhất, hãy áp dụng 5 bí quyết sau đây, với 5 tiêu chí này và các vấn đề mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi hi vọng tin rao bán nhà đất của bạn sẽ tiếp cận được tối đa lượng khách hàng có nhu cầu:

1. Lựa chọn nơi đăng tin đúng và hợp lý: Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet, việc đăng tin mua bán nhà đất trên các website bất động sản đang ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng. Chọn đúng website có thế mạnh về lĩnh vực bất động sản sẽ giúp tin rao bán nhà tiếp cận trúng khách hàng, kết nối được nhiều người mua tiềm năng.

Chọn website và các nơi đăng tin uy tín
Chọn website và các nơi đăng tin uy tín để đạt kết quả tối đa

Ngoài ra, bạn có thể đăng tin bán nhà đất qua các kênh truyền thống như báo chí, tờ rơi hoặc ký gửi tại các trung tâm môi giới bất động sản… Các diễn đàn, group hay fanpage về bất động sản trên Facebook cũng là một kênh thông tin hiệu quả giúp người bán kết nối với khách hàng. Ngoài ra, đăng tin trên diễn đàn mạng xã hội cũng giúp người bán tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

2. Chọn vị trí đăng tin hiệu quả nhất: Trên các website thường có hỗ trợ đăng tin miễn phí. Nhưng để tin dễ tiếp cận đến khách hàng hơn, người bán nên chọn các hình thức đăng tin có phí dịch vụ. Đừng tiếc chi phí để chọn đăng tin ở vị trí Vip, bởi khu vực này được hiển thị nổi bật, đẹp mắt và thu hút độc giả nhiều nhất. Lượng người đọc nhiều cũng đồng nghĩa với nhà của bạn có nhiều cơ hội bán nhanh, bán được giá hơn.

3. Lựa chọn thời điểm đăng tin rao: Đối với những tin đăng miễn phí trên các website hay mạng xã hội, quyền quyết định thời gian hiển thị tin đó sẽ phụ thuộc vào người quản trị trang website hoặc admin Fanpage. Tuy nhiên, với các tin phải trả phí dịch vụ thì bạn có thể lựa chọn giờ đăng tải. Lúc này, việc chọn đúng giờ “vàng” là tiêu chí quan trọng, giúp tin đăng của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Chọn khung thời gian đăng tin vô cùng quan trọng, nó giúp tiếp cận KH đúng thời điểm
Chọn khung thời gian đăng tin vô cùng quan trọng, nó giúp tiếp cận KH đúng thời điểm

Ví dụ về các khung giờ hợp lý:

– Khung 7-9h sáng (Lúc này mọi người chuẩn bị vào làm việc và lướt mạng xã hội để điểm qua tin tức)
– 11h30-12h30 (Đây là giờ nghỉ trưa, nhu cầu tìm kiếm thông tin đang hiện hữu)
– 20h-22h (Thời gian thư giãn sau bữa tối, cập nhật tin tức và cùng bàn luận là luôn có).

4. Chọn hình thức đăng tin với bố cục và hình ảnh tốt nhất:

Xem thêm:   thu hồi đất cát hải

Bố cục: Một tin rao bán nhà đất nếu đầy đủ nội dung sẽ bao gồm: tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ của người bán và hình ảnh của ngôi nhà cần bán. Tin rao dù ngắn nhưng phải được viết cẩn thận, tránh cẩu thả dẫn đến sai chính tả, trình bày lộn xộn, viết không ngắt đoạn làm khách hàng khó nắm bắt thông tin. Ngược lại, nội dung tin đăng chuyên nghiệp sẽ thể hiện được uy tín của người bán nhà, từ đó tạo thêm sự tin tưởng cho khách.

Hình ảnh: Đầu tư những bức ảnh bắt mắt sẽ dễ chiếm được thiện cảm của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao bán nhà đất cùng loại. Vì vậy, hãy chụp những bức ảnh tốt, ấn tượng, có độ nét cao để đăng tải. Để tăng thêm độ tin cậy và sức hấp dẫn, người bán nên đưa thêm cả video ngắn quay toàn cảnh và cận cảnh ngôi nhà vào tin rao. Chọn thời điểm ban ngày, mở rèm cửa rộng sẽ làm cho hình ảnh ngôi nhà trông tự nhiên và hấp dẫn hơn.

5. Nội dung tin đăng cần chăm chút tuyệt đối để có hiệu quả cao:

– Tiêu đề: Tiêu đề tin rao cần ngắn gọn nhưng phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng. Trong tiêu đề phải có chứa từ khóa quan trọng, nêu bật được nội dung của tin đăng như “bán nhà chính chủ”, “nhà 120m2”, “bán đất thổ cư”…

– Từ khóa thu hút: Nên chèn những từ khóa quan trọng, thể hiện sức hấp dẫn và thu hút ngay từ tiêu đề, ví dụ: Duy nhất, rẻ nhất, hạ giá, chỉ hôm nay… Lưu ý chèn những từ khóa về khu vực, địa điểm xung quanh để người đọc dễ dàng hình dung vị trí đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

– Giới thiệu chi tiết: Đầu tư phần nội dung giới thiệu sản phẩm càng chi tiết càng tốt để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng. Những nội dung cần đặc biệt lưu ý như: Loại hình bất động sản cần bán (nhà, đất, căn hộ chung cư…), diện tích, hướng đất, tình trạng pháp lý, giá bán, tiện tích xung quanh…

– Thông tin liên hệ: Bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ (không bắt buộc) của người bán. Những thông tin này cần được viết rõ ràng, tránh sai sót gây nhầm lẫn để rồi bỏ lỡ mất khách hàng tiềm năng.

Nội dung là yếu tố cần được chăm chút để tạo ra chuyển đổi cuộc gọi hay nhắn tin mua BĐS
Nội dung là yếu tố cần được chăm chút để tạo ra chuyển đổi cuộc gọi hay nhắn tin mua BĐS cho bạn

Danh sách các trang đăng tin mua bán nhà đất miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay, theo thống kê của chúng tôi thì có khoảng 14 trang website đăng tin hiệu quả nhất, đây là danh sách các trang website chuyên trang về bất động sản mà các bạn có thể tham khảo để đăng tin giao dịch nhà đất nhanh hiện nay được sắp xếp thứ hạng UY TÍN và lược truy cập của khách hàng theo số thứ tự từ trên xuống dưới:

 1. Batdongsan.com.vn
 2. Chotot.com
 3. Thongkenhadat.com
 4. Alonhadat.com.vn
 5. Homedy.com
 6. Muaban.net
 7. Dothi.net
 8. Mogi.vn
 9. Bds123.vn
 10. Meeyland.com
 11. Tinbatdongsan.com
 12. Nhadat24h.net
 13. Bds68.com.vn
 14. Ancu.me
 15.  … vv …

Các khuyến mãi đăng tin bán nhà đất tốt nhất hiện nay trên website Thongkenhadat.com

Hiện nay Thongkenhadat.com đang có những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu đăng tin mua bán nhà đất rất tốt với chính sách dành cho khách hàng chính chủ nhà có nhu cầu đăng tin theo tháng như sau:

Khuyến mãi đăng tin BĐS dành cho khách hàng chính chủ nhà cần bán BĐS
Khuyến mãi đăng tin BĐS dành cho khách hàng chính chủ nhà cần bán BĐS

Nếu bạn là môi giới hoặc các chủ đầu tư BĐS, chúng tôi có các ưu đãi tốt hơn để có thể đăng nhiều tin rao BĐS nhanh chóng trên nền tảng của chúng tôi như sau:

Chính sách khuyến mãi danh riêng cho môi giới và doanh nghiệp BĐS
Chính sách khuyến mãi danh riêng cho môi giới và doanh nghiệp BĐS

Danh sách từ khóa nổi bật được quan tâm khi “Rao Bán Nhà Đất” hiện nay

Đăng tin mua bán nhà đất, Rao bán nhà đất, Đăng tin bán nhà đất, Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí, Cách đăng tin mua bán nhà đất, Các trang đăng tin mua bán nhà đất miễn phí, Đăng tin bán nhà nhanh nhất, Đăng tin mua bán đất, Đăng tin mua bán nhà, Đăng tin rao bán nhà đất ở đâu, Các trang đăng tin mua bán nhà đất, Đăng tin mua bán nhà đất hà nội, Trang đăng tin mua bán nhà đất miễn phí … và còn nhiều từ khóa khác …

error: Alert: Content is protected !!