Tổng giám đốc FLC nói về việc giao dịch cổ phiếu trên UPCoM mới nhất

ĐĂNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THONGKENHADAT

Bài viết hiện tại: Tổng giám đốc FLC nói về việc giao dịch cổ phiếu trên UPCoM mới nhấtKINH NGHIỆM MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN


Bài viết liên quan: Long An xây khu công nghiệp Nam Tân Lập 2.590 tỷ đồng mới nhất


Công ty sẽ thông báo về ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu FLC trên UPCoM ngay sau khi được Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) chấp thuận đăng ký giao dịch.

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa có thư gửi cổ đông sau khi cổ phiếu bị Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) hủy niêm yết. Văn bản do bà Bùi Hải Huyền, Tổng giám đốc FLC ký tên.

Đầu thông báo, bà Huyền chia sẻ “Chúng tôi hiểu rằng cổ phiếu của Tập đoàn FLC bị hủy niêm yết là một sự kiện khó chấp nhận với cổ đông. HĐQT, ban điều hành FLC xin được gửi tới quý cổ đông lời xin lỗi chân thành nhất”.

Bà Huyền mong cổ đông thông cảm cho những khó khăn mà FLC đang phải đối mặt và cũng hy vọng cổ đông sẽ tiếp tục đồng hành trong giai đoạn này.

flc

Bà Bùi Hải Huyền, Tổng giám đốc FLC

Cũng trong thông báo, lãnh đạo FLC đã trình bày một loạt khó khăn khiến doanh nghiệp không thể công bố các thông tin theo đúng quy định sau khi cựu Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết bị bắt cuối tháng 3/2022. Trước đó, hôm 14/2, FLC cũng đã kiến nghị các cơ quan quản lý xem xét lại quyết định hủy niêm yết khi giải thích rằng việc vi phạm công bố thông tin do “hoàn cảnh bất khả kháng”.

Xem thêm:   Kiến trúc xây dựng - yếu tố quyết định trong lựa chọn BĐS của giới nhà giàu mới nhất

Đại diện doanh nghiệp khẳng định sau khi cổ phiếu FLC bị huỷ niêm yết trên HoSE, quyền lợi của cổ đông vẫn đảm bảo đầy đủ theo Luật Doanh nghiệp và điều lệ công ty.

Theo đó, trong mọi trường hợp, cổ đông được toàn quyền sở hữu, định đoạt với cổ phiếu FLC đang sở hữu. Đồng thời, cổ đông vẫn được đảm bảo quyền tham gia đại hội đồng cổ đông, quyền biểu quyết, quyền đề cử và ứng cứ thành viên HĐQT.

Bà Huyền cũng cho biết, HĐQT và ban điều hành FLC đang nỗ lực hết sức để thúc tiến các lộ trình công bố thông tin theo quy định, cũng như nhanh chóng thực hiện các thủ tục cần thiết để cổ phiếu tập đoàn này sớm được trở lại giao dịch trên hệ thống UPCoM.

Công ty sẽ thông báo về ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu FLC trên UPCoM ngay sau khi được Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) chấp thuận đăng ký giao dịch.

Diệu Trang

Bài viết liên quan: Vì sao nên lựa chọn đầu tư bất động sản? mới nhấtĐĂNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THONGKENHADAT


Nguồn TKNDKTCS2030: https://wiki.thongkenhadat.com
Danh mục (THONGKENHADAT): Gợi ý thông tin BĐS và các lĩnh vực liên quan


Theo ThanhnienViet: https%3A%2F%2Fthanhnienviet.vn%2F2023%2F02%2F18%2Ftong-giam-doc-flc-noi-ve-viec-giao-dich-co-phieu-tren-upcom%2F

error: Alert: Content is protected !!