Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Để Biết Thêm

ĐĂNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THONGKENHADAT

Bạn có đang phân vân về vận hạn năm 2020 của Bính Tý không? Hay bạn có muốn biết tổng quát về vận hạn năm 2020 của Bính Tý 1996 không? Thì hãy xem ngay bài viết sau để biết thêm về Bính Tý năm 2020 như thế nào nhé! Xem vận tài lộc của mình như thế nào, tài lộc có mở, tình duyên có đến không nhé!

>>Xem Ngay:

Bài viết hiện tại: Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Để Biết Thêm

 • Mê Mẫn Với Top 24 Phụ Kiện Trang Trí Noel Đẹp Đến Nao Lòng
 • Thu Hút Vận Tốt Với Top 8 Các Loại Đá Phong Thủy
 • Top 9 Các Loại Đá Hợp Mệnh Hỏa Tăng Vận May Cho Chủ Nhân
 • Tham Khảo Ngay Top 7 Các Loại Đá Hợp Mệnh Kim

>>Tham khảo ngay:

 • Vận Hạn 2021 Của Bính Tý 1996 – Hoa Mai Trong Tuyết
 • Vận Hạn 2021 Của Quý Dậu 1993 – Cầu Vồng Sau Mưa
 • Vận Hạn 2021 Của Giáp Tuất 1994 – Hoa Nở Trái Mùa

Tổng Quan Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996

Can chi (tuổi theo lịch âm): Bính Tý

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Con nhà Hắc đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1996: Mệnh Giản Hạ Thủy

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

Bài viết liên quan: Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nam mạng (1996) #Vượng hay Suy?

Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Để Biết Thêm
Năm 2020 Của Bính Tý 1996

Đa số tất cả vận mệnh, bản mệnh thì sau giai đoạn trung vận mới có thành tựu, thành công trong cuộc đời. Đó là giai đoạn từ 30 tuổi – 40 tuổi trở đi. Nhưng Bính Tý là một trong những số ít mà trong giai đoạn tiền vận họ đã có thể có những thành tựu, thành công nhất định. Đạt được những vinh hoa, đạt được những phú quý, đạt được những sự giàu sang. Hoặc đạt được những sự thành công trong chuyện tình cảm sự nghiệp.

Năm 2020 chính là năm tuổi tuổi Bính Tý 1996Bính Tý gặp Canh Tý. Đây chính là một năm mở ra nhiều trang mới cho tuổi Bính Tý. Đây là năm tiền đề, một năm khá quan trọng cho việc rèn luyện. Đây cũng chính là năm cho sự lựa chọn định hướng đi cho tương lai. Lựa chọn này sẽ ảnh hưởng từ 3 năm đến 5 năm sau. Ví như nếu còn đường bạn cho là gieo giống táo  loại tốt thì bạn sẽ chắc chắn được quả ngọt và có giá trị. Nhưng nếu con đường bạn đi chính là gieo hoa dại thì kết quả chắc chắn bạn sẽ biết là gì rồi đó.

Con Đường Đi Năm Bính Tý 1996

Vì vậy Bính Tý 1996 cần bình tĩnh quyết định cho tương lai của mình sẽ đi như thế nào. Vì đây là năm tuổi nên sẽ có những vận hạn ở mức độ nhẹ. Và những vận hạn này sẽ mở ra cho Bính Tý những hạt mần tri thức, hạt mần kĩ năng vốn có để đương đầu với thử thách. Sau khi đã qua thử thách, sau khi đã qua khó khăn chắc chắn 96 sẽ tài giỏi hơn, sẽ chính chắn hơn. Điều quan trọng đó chính là sẽ trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn để đủ nắm lấy những cơ hội kế tiếp.

Xem thêm:   Tuổi Tỵ hợp, xung khắc với tuổi nào? – Giáo dục Việt Nam

Nam sẽ bị sao Kế Đô chiếu, đây là sao thị phi và những rắc rối không đáng có trong các mối quan hệ. Nữ sẽ bị sao Thái Dương chiếu, đây là một sao cực kì xuất sắc về tài chính, sự nghiệp và vật chất. Tuy nhiên, Canh Tý gặp Bính Tý nên sẽ gặp những sự trắc trở và khó khăn riêng.

>>> Click xem: Tính Cách Tuổi Bính Tý 1996 – Tính Cách Mâu Thuẫn Với Cuộc Đời

Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Về Tài Chính, Sự nghiệp

Đây là một bản mệnh cực kì thú vị và có sự thích nghi cao. Dù nằm trong môi trường nào thì Bính Tý luôn có những cách để hòa nhập và vượt qua thử thách đó. Nhưng đòi hỏi Bính Tý cần phải cố gắng hết mình, làm hết mình. Đây là giai đoạn Bính Tý cần ngồi ngẫm nghỉ xem mình sẽ đi như thế nào, mình sẽ làm gì, yêu gì, thích đi.

Năm 2020 là năm có nhiều cơ hội cho sự phát triển, cơ hội cho sự đi lên. Nhưng khi có cơ hội đó rồi, nắm bắt được cơ hội rồi. Thì những chông gai, những khó khăn giông tố sẽ kéo đến với Bính Tý. Như vậy Bính Tý cần phải kiên trì, cố gắng để vượt qua chông gai, thử thạch. Khi đi qua giai đoạn ấy mới có được thành tựu, có nhiều quả ngọt, có nhiều thành công nhất định. Chứ không phải khi gặp khó khăn thì bỏ đi mà làm lại cái khác. Thì Bính Tý lại vẫn luôn loanh quanh với những khó khăn đó mà không thể đi lên được. Như vậy Bính Tý nên nhớ nhât định phải kiên trì chứ không được bỏ cuộc.

Bản Mệnh Nam Nữ Bính Tý 1996

Với nữ Bính Tý thì năm 2020 là một năm đầy cơ hội, một năm có thể gieo được nhiều hạt giống tốt cho tương lai. Tuy nhiên con đường nào cũng có khó khăn, nếu không biết trân trọng, không biết cố gắng kiên trì thì sẽ xôi hỏng bỏng không.

Nam thì đây là giai đoạn về biến động về mọi mặt trong cuộc sống. Đặc biệt là những rắc rồi các mỗi quan hệ bên ngoài. Và những rắc rối đó, làm cho nam 1996 sẽ thôi những suy nghĩ giản đơn về cuộc sống. Và họ cần phải thấu hiểu, tâm tư hơn làm cho nam trưởng thành hơn.

Nhược điểm chính là biết quá nhiều nên chưa định hướng rõ tương lại. Thêm cái nữa là họ nghe quá nhiều về sự thất bại của người khác dẫn đến họ hay đề phòng, đa nghi và sợ sệt. Là người có suy nghĩ đơn giản nhưng trên cuộc sống này rất khó khăn nên cần phải cố gắng. Bính Tý ơi! Một vài lần thất bại chính là gia vị cần của cuộc sống. Nhưng cái chính đó chính là bạn sẽ có được nhiều tri thức, nhiều chất xám về kinh nghiện, tri tuệ sau mỗi lần thất bại đó rất quý gía. Đôi khi đó chính là tiền đề cho sự thành công sau này.

Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Về Tình Cảm

Thường chuyện tình cảm của Bính Tý là có đầu chứ không có đuôi. Thường chuyện tình cảm của Bính Tý như một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào nhưng kết thúc lại rất nửa vời. Nó sẽ không có cái kết cho happy ending. Thường dù cho gặp ai đi chăng nữa thì đều có được yêu thương, đều có chăm sóc quan tâm. Nhưng họ thường có cái kết như bị phụ bạc, lừa tình, bị người thứ ba xen vào mối quan hệ, …

Nhưng có một số Bính Tý đã trả đủ nghiệp rồi thì trước năm 2020 họ đã kết hôn sinh con. Nhưng đến giai đoạn này sẽ mở ra nhiều thử thách, mở ra nhiều cung đường mới. Ví dụ như liên quan đến khắc khẩu – rất dễ cải vã, rất hay mất quan điểm với nhau. Mà dù nam hay nữ khi đã kết hôn rồi họ luôn coi trọng gia đình nhưng họ lại gặp phải nửa kia quá trẻ con không quan tâm tương lai lâu dài. Nên đây là sự bù trừ trong bản mệnh Bính Tý.

Xem thêm:   Tuổi Giáp Tý 1984 hợp màu gì năm 2021? - muabanoto24h.com

Vậy có một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn đó chính là khoan bước vào cuộc hôn nhân quá vội. Bạn hãy yêu đi, hãy trải nghiệm đi đã. Hãy trải nghiệm hết những mối quan hệ với người tốt, người không tốt đi đã. Mặc dù có nên duyên hay không thì đó cũng sẽ là những cái để bạn có thể rèn luyện tâm hồn phát triển hơn.

Bài viết liên quan: Tuổi tý hợp cây gì bạn nên biết

Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Và Hạn

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu… Năm nay Bính Tý luôn có sự thị phi, là họa từ miệng mà ra. Mặc dù sẽ hối hận nhưng rồi để đó rồi thôi, không bao giờ bỏ được. Và là năm 2020 là năm lửa thử vàng, năm của thử thách với các mối quan hệ bên ngoài. Nữ thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Còn nam đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

>>> Xem ngay: Bạn Đã Biết Vận Hạn Năm 2020 Của Kỷ Tỵ 1989 Chưa?

Tuổi Xông Đất Năm 2020 Của Bính Tý 1996

Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Để Biết Thêm
Tuổi Xông Đất Của Bính Tý 1996

Khi xem tuổi xông đất cho gia chủ cần dựa vào đại chi, cung mệnh, thiên can và thiên mệnh của chính gia chủ. Chọn người có tuổi xông đất để mang lại thuận lợi may mắn cho năm mới. Bên cạnh đó người được chọn phải hợp tuổi và phải thật mạnh khỏe. Là người có tính cách vui vẻ, thành đạt để tăng thêm tài lộc cho gia chủ trong năm mới.

Gia chủ tuổi Bính Tý 1996 thì nên mời các tuổi Thân, Sửu, Thìn để mời đến xông nhà đầu năm 2020. Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Bính Tý 1996 năm 2020 là: Canh Thìn 1940 (Tốt), Ất Sửu 1985 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Tân Tỵ 1941 (Khá), Tân Hợi 1971 (Khá), Mậu Thìn 1988 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Mùi 1955 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá).

>> Click xem: Làm Sao Chọn Vòng Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996 Phù Hợp

Diễn Biến Từng Tháng – Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996

Xem Ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Bính Tý 1996 Để Biết Thêm
Bính Tý 1996

Diễn Biến Từng Tháng Năm 2020 Nữ Mạng Bính Tý 

 • Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc
 • Tháng 2: Được hưởng phúc cho nên gặp nhiều chuyện vui, quen được nhiều người khác giới
 • Tháng 3: Chú ý sức khỏe bệnh về khí huyết và máu lưu thông không được tốt
 • Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên ra ngoài chú ý tay chân cẩn thận
 • Tháng 5: Sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều chuyện đưa tới
 • Tháng 6: Công việc có sự thay đổi, tuy nhiên cẩn thận bền về đau đầu
 • Tháng 7: Ra ngoài chú ý cẩn thận nhất là tai nạn miền sông nước và sức khỏe
 • Tháng 8: Được âm phù dương trợ nên gặp hung hóa cát và có chuyện vui về tình cảm
 • Tháng 9: Gia đạo bất hòa chú ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới
 • Tháng 10: Có tin vui về hỷ tín cưới xin của bạn bè tuy nhiên không nên thay đổi công việc
 • Tháng 11: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận hay có người nói xấu sau lưng
 • Tháng 12: Tiền bạc có sự hao tán nhiều, chú ý đường tiêu hóa không được tốt
Xem thêm:   Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Nam mạng, nữ mạng hợp với ai nhất?

Diễn Biến Từng Tháng Năm 2020 Nam Mạng Bính Tý

 • Tháng 1: Đầu năm vui xuân trong gia đình tuy nhiên tình cảm gia đình không được tốt.
 • Tháng 2: Tiền bạc có sự hao tán nhiều, nên đi chùa lễ cầu xin lộc tài.
 • Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn không được tốt chú ý các các giấy tờ pháp lý.
 • Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ về công việc, có lộc về đường ăn uống.
 • Tháng 6: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình.
 • Tháng 7: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn chú ý hạn sông nước.
 • Tháng 8: Ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt hay cẩn thận vận nhọn đâm phải.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn bị phá hoại tuy nhiên cũng có quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn ra ngoài không được tốt, chú ý xe cộ đi lại.
 • Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết kém .
 • Tháng 12: Có tin vui trong họ hàng anh em bạn bè, tình cảm gặp nhiều may mắn.

Vâng Ohay đã bật bí cho bạn một vài điều hay ho về vận hạn năm 2020 của Bính Tý 1996. Chúng tôi luôn hi vọng bạn có một năm mới đầy may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Hãy thường xuyên ghé thăm ohay để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Nguồn: Sưu tầm

>>> Xem thêm:

 • Vận Hạn Năm 2019 Của Bính Tý 1996 -Thời Điểm Bức Phá Trong Sự Nghiệp
 • Hướng Dẫn Một Số Vấn Đề Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Bính Tý 1996
 • Một Vài Điều Tản Mạn Về Tam Hợp Thân – Tí – Thìn
 • Thu Hút Vận May Với Top 10 Các Loại Đá Hợp Mệnh Mộc

Nguồn TKNDKTCS2030: https://wiki.thongkenhadat.com
Danh mục (THONGKENHADAT): Tuổi Tý

error: Alert: Content is protected !!