Xem sao chiếu mệnh và sao hạn năm 2021 cho tuổi Bính Tý 1996

ĐĂNG TIN MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN THONGKENHADAT

Theo khía cạnh tử vi thì mỗi năm mỗi tuổi sẽ có từng sao chiếu mệnh với ý nghĩa tốt hay xấu, dữ hay lành. Do vậy hôm nay tuvikhoahoc.vn sẽ phân tích sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý năm 2021 và sao hạn tuổi Bính Tý trong năm 2021 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn đọc xem chi tiết:

1. Thông tin nam nữ tuổi Bính Tý

Sau đây là phân tích về sao chiếu mệnh, sao hạn ứng theo mạng nam nữ tuổi Bính Tý (1996) trong năm 2021.

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý năm 2021 tốt hay xấu

Bảng sao chiếu mệnh bao gồm 9 sao chiếu mệnh, đó là: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành các sao tốt và các sao xấu. Sao tốt là các sao:Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là các sao: Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn.

Bài viết liên quan: Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh.

a. Nam Bính Tý (1996) sao gì chiếu mệnh năm 2021?

Sang năm 2021 thì nam gia chủ sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Phước tinh) – Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền.  

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Bính Tý năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nên năm nay người nam này sẽ được bạn khác giới giúp đỡ về tiền bạc, gặp may mắn và đón phước vận trong năm 2021. Chú ý vào tháng 10.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 7 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu vàng đề “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Tây mà lễ.

 • x    x
  x   x
      x
  x    
      x

Vị trí bày nến cúng sao giải hạn cho nam Bính Tý (1996)

b. Nữ Bính Tý 1996 sao gì chiếu mệnh năm 2021?

Sang năm 2021 thì nữ Bính Tý sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Hung Tinh) – Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao xấu, năm nay có sao Thái Bạch chiếu mệnh là năm hạn, gặp nhiều chuyện không may, kinh doanh thất bát, bệnh tật cả năm và vợ chồng luôn cãi vã, cẩn thận tiểu nhân hãm hại.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 15 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 8 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu trắng có đề chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Tây mà lễ.

Vị trí bày nến cúng sao giải hạn cho nữ Bính Tý (1996)

Bài viết liên quan: Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng và những điều bạn cần biết

3. Xem sao hạn tuổi Bính Tý (1996) năm 2021 và cách hóa giải

Bảng sao hạn gồm có 8 sao hạn: Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng. Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu. Tiểu hạn là các sao: Tam Kheo, Ngũ Mộ, đại hạn là các sao: Huỳnh Tiền, Toán Tận, hạn xấu là các sao: Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

Các sao hạn này chiếu cố định cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 8 sao hạn.

a. Nam Bính Tý 1996 gặp sao hạn nào năm 2021?

 • Sao hạn: Diên Vương (Hạn xấu)

 • Tính chất sao hạn: Hạn Diêm Vương chiếu nam 1996 thì năm nay nam Bính Tý sẽ có tài lộc nhưng nếu đau ốm thì lâu khỏi

 • Cách hóa giải: Hay làm điều thiện, sống lành mạnh.

b. Nữ Bính Tý 1996 gặp sao hạn nào năm 2021?

 • Sao hạn: Thiên La (Hạn Xấu)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Bính Tý gặp sao hạn Thiên La nên năm nay gia đình sẽ lục đục, rạn nứt, vợ chồng cãi vã. Chớ nên ghen tuông cãi vã kẻo chuyện bé xé ra to.

 • Cách hóa giải: Học cách kiềm chế, nhẫn nhịn và cố gắng nhường chồng thương con để gia đình êm ấm.

Theo đó, việc xem sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý năm 2021, tra sao hạn năm 2021 tuổi Bính Tý nói riêng, các tuổi khác nói chung dường như đã trở thành một tập tục không thể thiếu trong tập tục của người Việt Ta. Do vậy mà cứ đầu năm hay hằng tháng các bà các mẹ hay làm lễ dâng sao giải hạn cho gia đình mình, để cầu mong gia đạo yên ấm, mọi người đều mạnh khỏe, an vui, tránh những điều không may xảy đến từng người trong gia đình mình. Sau cùng Tuvikhoahoc.vn xin kính chúc quý bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng!

Nguồn TKNDKTCS2030: https://wiki.thongkenhadat.com
Danh mục (THONGKENHADAT): Tuổi Tý

Xem thêm:   2020 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 2020 | Thiết kế Vạn An
error: Alert: Content is protected !!